Xin chào các bạn. Bài mới nhất: Luật của boy, girls cần phải biết. Bài tiếp theo: Ngày tớ và cậu gặp nhau.Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc

Thứ Hai, 16 tháng 3, 2009

Oanh tha thu cho a nha.


Con gái mà giận dỗitrái tim con trai sẽ tan chảy....khổ!dịu dàng này tim ta khó khăntìm đường về với tìnhcon gái giận dỗilàm thinh không nói!trời ơi...tan chảy!nhưng mà được con gái giận thì cũng nên vui lên đi- vì người ta giận là người ta sẽ nhớ mình - chọc giận... - nhưng mà mình cũng... không ngủ được!
Mỗi cô gái có một kiểu giận khác nhau, tuyệt chiêu của con trai là... chịu đựng và hóa giải những cơn thịnh nộ đó. Bạn có làm được không?
Kiểu im như thóc
Các cô nàng kiểu này khi tức giận ai, họ đều có phản ứng bị... đơ lưỡi với người đó. Nghĩa là các nàng sẽ im lặng, cau mày và quay đi chỗ khác. Cô ấy có vẻ khá kiên quyết trong việc không thèm nhìn mặt bạn nữa...
Giải quyết làm sao? Bạn lập tức sẽ rơi ngay vào một sự... mặc cảm tội lỗi (điều mà cô nàng muốn, e hèm!). Bây giờ bạn có năn nỉ cỡ nào cũng vô ích mà thôi.
Nếu lỗi lầm bạn gây ra không quá lớn thì biện pháp hữu hiệu nhất trong tình cảnh này là... chọc cười cô ấy! (nhe răng nhát, cười hoặc thậm chí là... chọt lét!). Khi cả hai cười rồi thì chuyện làm lành sẽ trở nên quá đơn giản! Cố lên các chàng trai.

Kiểu mắng đối phương xối xả
Bỗng dưng mặt cô ấy đỏ bừng lên và rồi hàng chục câu chữ đôi khi khó nghe liên tiếp nhảy xổ ra ôm lấy bạn. Cô ấy khiến bạn có cảm giác bị... quê trước đám đông và bạn với tự ái của một thằng con trai sẽ đưa tay cắt phựt mối quan hệ này luôn !
Hóa giải thế nào? Ai cũng sôi sùng sục thì giải quyết được gì nhỉ? Cách tốt nhất là lấy hết bình tĩnh mà nói: “Mình sẽ nói chuyện này sau nhé!” rồi “lỉnh” đi chỗ khác chờ tình hiền “êm dịu” (thật sự đây là một việc khó khăn, vì chàng trai nào cũng có “cục” tự ái to đùng). Sau đó hãy gặp riêng bạn ấy mà nói chuyện trong hòa bình.
Bạn đừng lo mọi người nghĩ chuyện bạn mất mặt trước đám đông, vì khi nhìn thấy hai bạn vui vẻ lại với nhau họ sẽ quên ngay ấy mà!

Kiểu khóc như mưa
Trời ạ, đây là một kiểu giận “ác” vô cùng. Con gái mà lấy thứ “vũ khí ướt nhẹp” này ra xài là bạn coi như 100% thua cuộc rồi! (dù không biết ai sai trước, he he...)
Làm sao cho hết khóc? Trong lúc bạn ấy khóc, bạn đừng dỗ, vì con gái càng dỗ càng khóc... bạo hơn nữa! Nên đi kiếm một miếng khăn giấy rồi đưa cho bạn ấy nha. Việc này sẽ làm giảm bớt những tia nhìn hình “viên đạn” xung quanh, khi bạn làm con gái khóc (ai cũng cho đó là tội cực nặng! hic). Sau đó thì viết một lá thư “tường thuật” với những lời lẽ thật chân thành. Những cô nàng ưa khóc cũng là những cô rất dễ mềm lòng!
Dù sao đi nữa thì tốt nhất con trai nên đừng làm họ giận! Nếu có làm họ giận thì nhanh nhanh mà nhận... phần thiệt về mình. Điều đó không làm bạn mất đi hình ảnh đẹp của mình mà có khi... đẹp hơn trong mắt ít nhất... một người.
hic hic hic con gái quá phức tạp phải không các bạn...hi vọng bạn gái tui sau này không quá phức tạp như thế... hihihihihihihihihi
Chung Sức Bạn Nhé >>

0 nhận xét:

chat

hinh anh que huong  © Blogger templates ProBlogger Template by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP